Tuyển Dụng

Tại sao chọn chúng tôi

MVOT là nơi tập hợp những con người trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chúng tôi luôn tìm kiếm sự đổi mới, am hiểu nhiều về thị trường Việt Nam, nắm bắt nhanh những xu thế hiện tại cũng như là những định hướng trong tương lai và đặc biệt là luôn lắng nghe những góp ý tích cực từ mọi người.

Bình tĩnh và nhạy bén, tư duy sáng tạo tốt, chúng tôi coi trọng sự can đảm, sự đột phá mới. Chúng tôi đến từ những nền tảng khác nhau nhưng có những phẩm chất giống nhau: đam mê, sáng tạo, phủ nhận sự tầm thường, cởi mở và hoạt bát. MVOT đang theo đuổi những thành tựu có ý nghĩa.

Trong vòng 3 năm, MVOT đã phát triển từ một công ty chỉ với vài người sáng lập thành một công ty của hàng trăm nhân viên. Không chỉ bởi vì chúng tôi có những mục tiêu chung mà quan trọng hơn là những giá trị chung: trách nhiệm, chủ động, trung thực, phối hợp và đổi mới. Những giá trị này là sự gắn kết của chất lượng tinh thần của chúng tôi và sẽ tiếp tục hướng chúng tôi đến một tương lai tươi sáng hơn.

Thị trường luôn thay đổi và không thể đoán trước mang đến những cơ hội to lớn, thú vị và đầy thách thức. Tại MVOT, chúng tôi ủng hộ việc tận hưởng công việc, yêu đời, thông qua các hoạt động khác nhau, giúp tất cả các nhân viên làm việc phát triển tình bạn, nuôi dưỡng sở thích và giảm bớt căng thẳng, làm việc chăm chỉ và chơi hết mình!

MVOT quan tâm đến nhân viên và gia đình của họ. Còn một chặng đường dài để đi và chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm cùng nhau. Bất kể bạn là ai: một sinh viên mới tốt nghiệp đại học, một cựu chiến binh xuất sắc tại nơi làm việc hoặc một chiến binh siêng năng không tiếc công sức để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, bạn đã sẵn sàng hợp tác với chúng tôi miễn là bạn có mục tiêu, MVOT sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó và hơn thế nữa

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Tháng Năm 10, 2023

BRAND LEADER

Tháng Sáu 24, 2022

Vị trí: Marketing Executive