Thiên nhiên và nguồn cảm hứng sáng tạo của the SAEM

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng các mỹ phẩm lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây hại cho cơ thể. Hiểu được tâm lý khách hàng, the SAEM đã cho ra đời các sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thực vật thiên nhiên.

Từ lâu, việc sử dụng cỏ cây, hoa lá để làm đẹp đã được người xưa áp dụng. Các loại thảo mộc được dùng thường là các loại thực vật quen thuộc và có mặt trong đời sống hằng ngày: bưởi, bồ kết,… hay các loại thảo mộc quý hiếm, làm tôn lên giá trị con người hơn như: nhân sâm, ngọc trai, hoa hồng…

Ngày nay, dù có nhiều sản phẩm làm đẹp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hiệu quả nhanh chóng và tiện dụng, nhưng người tiêu dùng vẫn có xu hướng ưa chuộng các mỹ phẩm lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây hại cho cơ thể.

Hiểu được tâm lý khách hàng, the SAEM đã cho ra đời các sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thực vật thiên nhiên. Có thể kể đến:

– Chiết xuất từ các loại cây trái: măng cụt, trái bơ, bơ hạt mỡ,…

– Chiết xuất từ các loại thực vật tươi mát như: khế, sâm, trà tràm, trà trắng, trà xanh, lá jojoba,…

– Chiết xuất từ các loại hoa tươi như: hoa hồng, hoa sứ, hoa dâm bụt, hoa violet, hoa nhung tuyết,…

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh các thành phần thiên nhiên, the SAEM còn bổ sung các hoạt chất và chất khoáng khác, giúp việc chăm sóc làm đẹp hiệu quả hơn, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn và lành tính. Đơn cử như:

–  Dòng sản phẩm kem chống nắng Eco Earth Sun Cream có chứa thành phần chiết xuất từ rau má, kinh giới, bạc hà,… giúp dưỡng da, làm lành và bảo vệ da.

– Dòng nước tẩy trang Healing Tea Garden sử dụng các loại trà làm thành phần chính: tràm trà, trà trắng, trà xanh, hồng trà… phù hợp với từng tình trạng da của người tiêu dùng.

– Gel dưỡng da Jeju Fresh Aloe Soothing Gel có chiết xuất 99% từ nha đam ở đảo Jeju, giúp dưỡng da mát lạnh, lành tính và không gây kích ứng.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ quan tâm đến tiêu chí chất lượng, SAEM còn hướng tới tính nhân đạo trong quy trình sản xuất. Các sản phẩm được các nhà nghiên cứu, chuyên gia thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng bằng các nghiệp vụ, kỹ thuật tiên tiến và không tiến hành thử nghiệm trên động vật, đảm bảo vẹn toàn tính ‘thuần chay’ của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Nội dung chú thích ảnh

Luôn tâm niệm về trách nhiệm bảo vệ môi trường, nên ngoài việc không thử nghiệm trên động vật, tất cả vỏ, bao bì sản phẩm của the SAEM đều có thể tái sử dụng. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc này mong muốn sẽ lan tỏa được tinh thần bảo vệ Mẹ Trái đất đến với nhiều người hơn nữa, góp phần để “ngôi nhà chung” luôn xanh, đẹp.

Nguồn tham khảo:

Thiên nhiên và nguồn cảm hứng sáng tạo của the SAEM (vtc.vn)

Thiên nhiên và nguồn cảm hứng sáng tạo của the SAEM (tiin.vn)