MVOT ký hợp tác chiến lược cùng Shojiki

MVOT ký hợp tác chiến lược cùng Shojiki

Doanh nghiệp phân phối trực tuyến MVOT hợp tác cùng đơn vị truyền thông Shojiki phát triển gói sản phẩm giải pháp tăng nhận diện thương hiệu.

Hợp tác cùng Shojiki là bước đi đầu tiên của MVOT trong kế hoạch giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp theo mô hình “online đến offline” và ngược lại.

Theo đó, MVOT và Shojiki cùng nhau xây dựng các gói sản phẩm truyền thông dựa trên nền tảng điểm mạnh của hai bên, cùng hướng đến mục tiêu quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả đến với người tiêu dùng.

Đại diện MVOT chia sẻ trước đây trong quá trình phát triển kinh doanh online, doanh nghiệp này nhận thấy nhu cầu của các công ty không chỉ dừng lại ở doanh số bán hàng mà còn là xây dựng hình ảnh của thương hiệu đến với người tiêu dùng. Chính vì thế việc xây dựng gói sản phẩm dịch vụ mới là cần thiết để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Shojiki đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước về quảng bá hình ảnh trên các nền tảng như OOH – DOOH, xe buýt… Sự phát triển của công ty này tạo nên nguồn lực đầy tiềm năng trong lĩnh vực truyền thông hình ảnh thương hiệu. Vì thế, hai công ty đã chính thức ký kết hợp tác vào đầu năm nay.

“Sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên từng bước tạo nên các gói dịch vụ hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về tăng doanh số online và xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với người tiêu dùng”, đại diện MVOT cho biết.


Lễ ký kết giữa MVOT và Shojiki vào tháng 1/2020.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Chu Tâm Tín (MVOT) có hơn ba năm phát triển trong lĩnh lực thương mại điện tử, với giải pháp xây dựng và vận hành mô hình tăng trưởng doanh thu online cho nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Hiện công ty này hướng đến trở thành doanh nghiệp phân phối trực tuyến độc quyền dài hạn cho các doanh nghiệp.

Còn Shojiki Advertising là một trong những đơn vị khai thác quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực hoạt động đa dạng như biển quảng cáo ngoài trời, hệ thống màn hình LED trên toàn quốc và nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Công ty này đang phát triển nhiều các dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Nguồn VNEXPRESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *