MVOT hợp tác HostVN phát triển thương mại điện tử

MVOT hợp tác HostVN phát triển thương mại điện tử

MVOT hợp tác HostVN nhằm tạo thành công đột phá cho các đơn vị tham gia khai thác thương mại điện tử, khi tiêu dùng trực tuyến nở rộ hiện nay.

Đại diện MVOT chia sẻ, trong thời dịch, số lượng người tiêu dùng lựa chọn kênh mua hàng online tăng cao trên hệ thống MVOT. Do đó, nền tảng này cần một đơn vị công nghệ có kinh nghiệm để hỗ trợ tư vấn xây dựng và hoạch định lộ trình phát triển cho lĩnh vực công nghệ. Mục tiêu đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật và an toàn thông tin dữ liệu khi giao dịch cho khách hàng cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu tăng trưởng mở rộng hạ tầng số của MVOT.

Tháng 4/2020, tại TP HCM, đại điện MVOT đã tiến hành ký kết văn bản hợp tác chiến lược với HostVN. Theo đó, HostVN sẽ đảm nhận vai trò tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ để hỗ trợ MVOT trong việc phát triển hiện thống vận hành bán hàng cho lĩnh vực thương mại điện tử.

MVOT và HostVN ký kết hợp tác phát triển thương mại điện tử.

Ông Dương Thanh Bình, đại diện HostVN nhìn nhận thị trường mua sắm online nhiều năm qua đã được các nhà đầu tư “bơm tiền” với nhiều chương trình khuyến mãi để định hướng, thay đổi hành vi mua sắm của người dùng. Đây là “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp mở rộng kênh bán hàng trực tuyến mà không tốn quá nhiều nguồn lực như trước đây.

Sự kiện hợp tác giữa MVOT và HostVN đánh dấu bước tiến phát triển bền vững cho cả hai đơn vị khi kết hợp thế mạnh giữa thương mại và công nghệ. Mục tiêu chung là giải quyết bài toán kiến trúc hạ tầng thương mại điện tử, bảo mật dữ liệu và kiểm soát an toàn thông tin giao dịch trên Internet cho doanh nghiệp và khách hàng, giảm thiểu tối đa mọi rủi ro với các hệ thống dữ liệu dự phòng khi gặp sự cố.

Đại diện MVOT cũng cho biết, với mục tiêu đẩy nhanh tiến trình số hóa toàn bộ dữ liệu hoạt động của doanh nghiệp, đây cũng là đặc điểm chung của đa số công ty thương mại điện tử lớn trên thế giới như Amazon hay Alibaba. Cả hai đều có một đơn vị công nghệ đứng sau hậu thuẫn, liên tục nâng cấp cập nhật và thay đổi cách giao tiếp cũng như cách phối hợp vận hành giữa các bộ phận với khách hàng, nhằm giảm thiểu sai sót và đẩy nhanh tốc độ xử lý đơn hàng, gia tăng trải nghiệm dịch vụ cũng như sự hài lòng của người mua.

Quyết định đầu tư mạnh cho lĩnh vực công nghệ được xem là một bước đi bền vững và tạo ra sự khác biệt về trải nghiệm chất lượng dịch vụ. Tích hợp các hệ thống phân tích khối lượng dữ liệu lớn để kịp thời đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, đưa ra các quyết định đúng đắn trong kinh doanh.

HostVN là nhà cung cấp đã có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dữ liệu điện toán đám mây. Kinh nghiệm của đội ngũ HostVN có thể giúp MVOT sở hữu những lợi thế cạnh tranh khác biệt, dễ dàng mở rộng hạ tầng cho lĩnh vực thương mại điện tử nhanh chóng mà không phải đầu tư duy trì đội ngũ kỹ thuật vận hành tốn kém. Đồng thời xóa bỏ rào cản thiếu kiến thức về công nghệ để đẩy nhanh tốc độ phát triển cho MVOT trong thời đại kỹ thuật số tiềm năng này.

Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Chu Tâm Tín (MVOT) có hơn ba năm phát triển trong lĩnh lực thương mại điện tử, với giải pháp xây dựng và vận hành tăng trưởng doanh thu online nhằm giúp các thương hiệu trong và ngoài nước tiếp cận nhanh phân khúc khách hàng online tại Việt Nam. Từ đó mang lại doanh thu tối ưu, thông qua quy trình một chạm từ truyền thông, bán hàng, vận chuyển đến tay khách hàng cuối cùng. MVOT đã thành công khi trở thành đại lý phân phối online độc quyền với nhiều nhãn hàng lớn trong và ngoài nước.

Nguồn Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *