MVOT hợp tác Chiêu Dương Media

MVOTChiêu Dương Media hợp tác hỗ trợ các thương hiệu trong và ngoài nước tiếp cận khách hàng Việt Nam qua hình thức quảng cáo ngoài trời.

Ngày 20/2, tại TP HCM, đại điện MVOT ký kết văn bản hợp tác cùng Chiêu Dương Media. Theo đó, MVOT sẽ giúp các doanh nghiệp đối tác khai thác hiệu quả hình thức quảng cáo ngoài trời của Chiêu Dương Media đang quản lý trong năm 2020.

Ông Trần Đỗ Khương, đại diện Chiêu Dương Media chia sẻ: “Cả hai doanh nghiệp sẽ cùng nhau tạo nên những quảng cáo ngoài trời ấn tượng, thu hút sự quan tâm khách hàng Việt Nam nhằm truyền tải trọn vẹn thông điệp truyền thông của thương hiệu đến với người tiêu dùng”.

Đại diện MVOT và Chiêu Dương Media ký kết văn bản hợp tác hôm 20/2 tại TP HCM.

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Chiêu Dương với hơn 7 năm phát triển trong lĩnh vực truyền thông đã khẳng định vị thế khi sở hữu nhiều kênh quảng cáo mang lại hiệu quả cao như màn hình LED, quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên xe taxi, sự kiện, chiến dịch ra mắt sản phẩm dịch vụ… với các dự án lên đến hàng tỷ đồng trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Chu Tâm Tín (MVOT) có hơn 3 năm phát triển trong lĩnh lực thương mại điện tử, với giải pháp xây dựng và vận hành tăng trưởng doanh thu online nhằm giúp các thương hiệu trong và ngoài nước tiếp cận nhanh phân khúc khách hàng online tại Việt Nam. Từ đó mang lại doanh thu tối ưu, thông qua quy trình một chạm từ truyền thông, bán hàng, vận chuyển đến tay khách hàng cuối cùng. MVOT đã thành công khi trở thành đại lý phân phối online độc quyền với nhiều nhãn hàng lớn trong và ngoài nước.

Sự hợp tác giữa MVOT và Chiêu Dương Media đánh dấu bước tiến mới của cả hai, với chung mục tiêu giúp các thương hiệu truyền tải nội dung các chương

trình, sự kiện đến khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Nguồn  VNEXPRESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *