‘Makeup Transformation’ nhận hơn 200 bài dự thi

‘Makeup Transformation’ nhận hơn 200 bài dự thi

Sau 3 tuần, ban tổ chức nhận hơn 200 bài dự thi, trong đó có 90 tác phẩm hợp lệ đã được đăng tải trên beautyexpo.ngoisao.net
Ban giám khảo đánh giá cao tính sáng tạo, chuyên nghiệp và sự đầu tư cho cuộc thi của thí sinh. Các bài dự thi đa dạng về phong cách cũng như màu sắc trang điểm. Về gu trang điểm thường ngày, thí sinh tập trung làm nổi bật layout makep tự nhiên nhưng sang trọng, cuốn hút với lớp nền căng bóng, mịn màng. Với kiểu trang điểm hóa trang, các bài dự thi cho thấy khả năng sáng tạo không giới hạn với bảng màu sống động, nổi bật nhưng vẫn rất hài hòa.

Các bài dự thi đa dạng về phong cách và màu sắc trang điểm.

Trong hơn 200 bài dự thi lần này, nhiều tác phẩm là của các thí sinh không chuyên. Họ không trải qua khóa đào tạo makeup nào mà tự mình mày mò, tìm kiếm cách trang điểm, dụng cụ để thỏa mãn sở thích của bản thân. Sơn Ngọc Minh – một người không chuyên cho biết: “Makeup là đam mê và tự hào của bản thân vì tôi tự học hỏi, mày mò lấy, không qua đào tạo trường lớp nào. Tôi mong muốn trau dồi và học hỏi nhiều hơn về makeup qua chương trình này”.

Một số tác phẩm hướng tới cộng đồng LGBT cũng gây ấn tượng mạnh với ban tổ chức. Ngoài ra, không ít bạn nam “hy sinh vì nghệ thuật”, tự trang điểm trên gương mặt của mình để mô phỏng các kiểu makeup cho chị em theo phong cách Á Đông, Âu Mỹ… Mỗi tác phẩm đều gửi gắm những thông điệp ý nghĩa từ thí sinh.

Những kiểu trang điểm hóa trang độc đáo gửi về chương trình.

Đại diện ban giám khảo của cuộc thi, cặp chuyên gia trang điểm, làm tóc Quân – Pu cho biết, sẽ chấm điểm công tâm, dựa trên các tiêu chí kỹ thuật, sáng tạo, tổng thể tác phẩm… Chi Pu – người lần đầu ngồi ghế nóng một cuộc thi làm đẹp cũng bất ngờ với các tác phẩm dự thi của thí sinh. Nữ ca sĩ cho biết, nhiều bạn trang điểm đẹp, sắc sảo từng đường nét và lạ mắt, vượt xa trí tưởng tượng của cô về cộng đồng làm đẹp makeup. Cô nàng cũng cho biết sẽ chấm điểm dựa trên tiêu chí mức độ hiểu khuôn mặt của thí sinh.

Ngoài Quân – Pu, Chi Pu, dàn giám khảo cuộc thi còn có Hung Vango – chuyên gia make-up cho loạt sao Hollywood như Selena Gomez, Jennifer Lawrence, Jennifer Lopez, Julianne Moore, Katy Perry…

Tác phẩm dự thi với chủ đề Hát Bội của thí sinh Lê Quí Đôn.

Theo đó, quán quân cuộc thi sẽ giành 50 triệu đồng tiền mặt; giải nhì 40 triệu đồng còn giải ba 30 triệu đồng. Top 3 đều nhận được bộ make-up chuyên nghiệp đến từ mỹ phẩm Loreal, bộ máy chăm sóc làm đẹp LG Care. Ban tổ chức cũng trao Top 10 khoá học trang điểm chuyên nghiệm từ Pro Academy. Tổng giải thưởng lên tới 500 triệu đồng gồm tiền mặt, chứng nhận, cơ hội cộng tác với báo Ngoisao.net trong các bộ ảnh Thời trang, Làm đẹp.

theo Ngoisao Beauty Expo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *