BeeST Group ký hợp tác chiến lược với nhiều đối tác

Dịch bệnh Covid-19 đã giáng một đòn mạnh mẽ đến nền kinh tế và các doanh nghiệp. Theo Bộ kế hoạch đầu tư cho thấy, 33.6% số doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh, gần 58% số doanh nghiệp giảm mạnh thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược, đẩy mạnh doanh số sau thời kỳ khủng hoảng Covid-19, VeSA (tổ chức xúc tiến thương mại khởi nghiệp điện tử Việt Nam) phối hợp MVOT (đơn vị cung cấp giải pháp E-commerce với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực E-commerce và Marketing) đồng tổ chức event ECOMMERCE DAY 2020 sẽ diễn ra từ 12:00 – 16:00 ngày 27/07/2020.

MVOT là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Bên cạnh đó, sự góp mặt của những cây đại thụ trong E-commerce và Marketing hứa hẹn sẽ mang đến một event hoành tráng nhất về Thương mại điện tử năm 2020.

Hâm nóng chương trình là phần trò chuyện cùng chị An Nguyễn – Optimization Director PMax với chủ đề Performance Marketing. Với hơn 6 năm kinh nghiệm về Performance Marketing và Thương mại điện tử, chị An sở hữu một khối kiến thức lớn về Ecommerce Marketing và những kỹ năng phân tích, kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Marketing, Data, and Analytics. Chị đã từng giữ chức vụ là Giám đốc điều hành tại Lazada, hiện tại chị là Media Optimization Director kiêm Head of Ecommerce Marketing tại PMax.

 

Theo sau đó, Chị Tôn Nữ Minh Thi – Chief Business Officer và Chị Jen Doan – Group Brand Director Onpoint E-commerce Enabler với phần “Commercial & Campaign’’, chia sẻ về những khía cạnh của tình hình thương mại hiện tại và những chiến lược phát triển thời thế nhất cho các doanh nghiệp.

 

 

Sau cùng là phần trình bày của chị Nguyễn Trần Bích Ngọc – CEO của Ecom Easy và chị Nguyễn Thị Nữ – Ecommerce Manager của Nestle, liên quan đến vận hành hệ thống và CSKH giúp xây dựng và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững nhất! Đăng kí tham gia event tại: https://bit.ly/2XtUNW4

ChiLTK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *