Giới Thiệu

Chúng tôi là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam với nguồn lực lớn. Với nhiều năm phân phối thành công các thương hiệu như the SAEM nổi bật với dòng sản phẩm Kem che khuyết điểm quốc dân và Kem chống nắng hồng – Eco Earth Sun Cream. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Uniquemi với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu cầu thủ bóng đá Xuân Trường.

Chúng tôi cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng của sản phẩm và đúng với định vị E-Master Distributor.

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp cho các tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp trong và ngoài nước phân phối sản phẩm/ dịch vụ. Bao gồm các giải pháp tiếp thị bán hàng đa kênh để doanh nghiệp tiếp cận mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, MVOT còn kết hợp cung cấp cả dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa. MVOT sẽ là điểm chạm, cầu nối cho các doanh nghiệp sở hữu hàng hóa/ dịch vụ tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên trên thị trường bằng các tất cả các kênh bán hàng. Đặc biệt MVOT luôn là đơn vị tiên phong, nắm vững được xu hướng thị trường online, giúp doanh nghiệp tìm ra các giải pháp hiệu quả để tăng doanh số online đáng kể.

Hiện tại đơn vị là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thời trang nước ngoài tại Việt Nam. MVOT đang là đại diện phân phối độc quyền chính hãng đa kênh của thương hiệu tại Việt Nam, giúp khách hàng có trải nghiệm mua hàng chính hãng và tiện lợi

ĐỘI NGŨ

MVOT sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, thương mại điện tử, bán hàng online và offline. Tạo ra các giải pháp chiến có giá trị thiết thực, phù hợp và hiệu quả nhất để doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng thị phần trên tất cả các kênh bán hàng, đặc biệt là kênh bán hàng trực tuyến.

Bên cạnh đó, MVOT đã xây dựng, vận hành hiệu quả trang bán hàng trực tuyến, phân phối đa dạng các mặt hàng thời trang, làm đẹp. Đặc biệt là nền tảng bán hàng online chuyên nghiệp https://netkiin.com/. Các website bán hàng của MVOT thường xuyên được nâng cấp theo xu hướng và sự phát triển của thương mại điện tử.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: 5 năm tới sẽ trở thành nhà phân phối với hơn 5000 điểm bán lẻ trên toàn quốc. Nhập khẩu các sản phẩm chính hãng thuộc phân khúc cao cấp hơn.

Sứ mệnh: Mang lại một ngành công nghiệp mỹ phẩm chính hãng, uy tín. Bảo vệ toàn bộ vấn đề của khách hàng.