Giám khảo cuộc thi ‘Make-up Transformation’ trên thảm đỏ

Cố vấn nội dung Thanh Phan, cặp make-up Quân – Pu, ca sĩ Chi Pu, giám đốc sáng tạo Huỳnh Quang Nhật dự họp báo Ngoisao Beauty Expo ở TP HCM, chiều 3/9.

Triển lãm làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019 do Báo Ngoisao.net tổ chức lần đầu tiên. Trong khuôn khổ sự kiện, cuộc thi Make-up Transformation – Tôi sáng tạo (từ ngày 26/8 đến 21/9) là điểm nhấn, dành cho những người yêu thích trang điểm, trổ tài thể hiện nét đẹp của các nền văn hóa trên thế giới. Chương trình nhận sự quan tâm của khán giả và cộng đồng làm đẹp khi có sự góp mặt của dàn giám khảo, cố vấn nội dung gồm các chuyên gia make-up, stylist… Có mặt tại buổi họp báo Ngoisao Beauty Expo chiều ngày 3/9 có Giám đốc sáng tạo Huỳnh Quang Nhật, cố vấn nội dung Thanh Phan, cặp trang điểm Nguyễn Minh Quân – Pu Lê (từ trái qua).

Nguyễn Minh Quân và Pu Lê diện trang phục đồng điệu. Họ thường được nghệ sĩ gọi tắt bằng Quân Pu. Bộ đôi trang điểm nổi tiếng từng biến hóa nhan sắc cho nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu Hương Giang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Hoa hậu Kỳ Duyên, Yến Trang, Lý Nhã Kỳ…. Sau 6 năm gắn bó trong nghề, họ không chỉ là cộng sự ăn ý trong công việc, mà còn gắn bó trong cuộc sống.

Nguyễn Minh Quân nổi bật với gu trang điểm sắc sảo, tôn đường nét tự nhiên qua cách đánh khối gương mặt và nhấn vào phần đuôi mắt. Còn Pu Lê giúp Quân hoàn thiện vẻ ngoài của nghệ sĩ với các kiểu tóc ấn tượng. Thế mạnh của Pu là tạo sóng tóc và những kiểu tóc cổ điển. Đến với sân chơi “Make-up Transformation – Tôi sáng tạo” trong vai trò giám khảo, cả hai cho biết sẽ chấm điểm công tâm, dựa trên các tiêu chí: kỹ thuật, sáng tạo, tổng thể tác phẩm…

Quân Pu chụp ảnh cùng các người mẫu tại sự kiện: Từ trái qua: Hằng Nguyễn, Khả Trang, Kim Nhung.

Chi Pu đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực bên các chuyên gia làm đẹp.

Cô khâm phục tài năng, sự tỉ mỉ của các make-up artirst. Nhờ tiếp xúc nhiều với họ, cô dần biết cách tự trang điểm đơn giản cho mình. Người đẹp kỳ vọng tìm ra thí sinh sáng tạo, truyền cảm hứng cho những người trẻ yêu cái đẹp.

Cố vấn nội dung Thanh Phan là người đề xuất tổ chức cuộc thi dành cho cộng đồng làm đẹp, giới make-up và LGBT. Theo chị, tiềm năng của giới trẻ là vô hạn, chỉ cần có một cuộc chơi thật sự, chúng ta có thể khai phá tài năng và nhiệt huyết của họ.

“Nhìn vào một tác phẩm, tôi sẽ đánh giá cao về kỹ thuật (gồm màu sắc, đường nét, chất liệu), yếu tố khác biệt, mới mẻ…”, chị Thanh Phan nói thêm.

Huỳnh Quang Nhật đảm nhận vai trò Giám đốc sáng tạo Ngoisao Beauty Expo 2019. Ngoài cuộc thi làm đẹp, anh cho biết sự kiện chú trọng đưa các thương hiệu làm đẹp đến gần người tiêu dùng. Có các khu vực cho booth quảng cáo, chia thành 6 lĩnh vực riêng gồm chăm sóc da, tóc, mỹ phẩm trang điểm, thể dục thể hình, dinh dưỡng, thẩm mỹ viện, thực phẩm chức năng… Thêm nhiều workshop được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, giúp mọi người tự tin xây dựng cho mình phong cách sống khoẻ, đẹp và tích cực.

Để làm tốt công việc của một Giám đốc sáng tạo, Huỳnh Quang Nhật trải qua 10 năm gắn bó với lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong vai trò chuyên gia xây dựng hình ảnh thương hiệu
Giám khảo cuối cùng của sân chơi là Hung Vango – chuyên gia make-up cho loạt sao Hollywood như Selena Gomez, Jennifer Lawrence, Jennifer Lopez, Julianne Moore, Katy Perry… Anh không có mặt tại họp báo vì có lịch trình ở Mỹ.

 

nguồn:  Thi Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *