CUỘC THI “ MAKEUP TRANSFORMATION” VỚI GIẢI THƯỞNG 500 TRIỆU ĐỒNG

CUỘC THI “ MAKEUP TRANSFORMATION” VỚI GIẢI THƯỞNG 500 TRIỆU ĐỒNG

Giải thưởng cho người tham dự gồm hàng trăm triệu tiền mặt, bộ makeup trang điểm cùng các khóa học từ học viện Pro Academy.
Cuộc thi Transformation – Tôi sáng tạo diễn ra từ ngày 26/8 đến 21/9 với chủ đề Busrt Into The Color. Theo đó, người tham dự sẽ sáng tạo, sử dụng sắc màu thể hiện nét đẹp của các nền văn hoá trên thế giới trong tác phẩm của mình.

Từ những bảng màu trang điểm, các thí sinh có thể thỏa sức tô vẽ giấc mơ của mình.

Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức video có mô tả về ý tưởng và từng bước thực hiện, thời lượng 60-90 giây, dung lượng không quá 200MB, không được sử dụng ứng dụng chỉnh sửa. Mỗi tuần, ban tổ chức sẽ chọn ra một thí sinh xuất sắc (kết quả tính theo tỷ lệ 60% phần điểm của Hội đồng chuyên môn, 40% bình chọn từ độc giả) để tham gia đêm Gala chung kết vào ngày 5/10 tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, quận Bình Thạnh, TP HCM. Nếu không ở TP HCM, thí sinh sẽ được tài trợ một vé máy bay khứ hồi.

Giải thưởng giành Quán quân trị giá 50 triệu đồng tiền mặt; giải nhì là 40 triệu đồng còn giải ba 30 triệu đồng. Top 3 đều nhận được bộ makeup chuyên nghiệp đến từ mỹ phẩm Loreal, bộ máy chăm sóc làm đẹp LG Care. Ban tổ chức cũng trao Top 10 Khoá học trang điểm chuyên nghiệm từ Pro Academy.
Ban giám khảo đêm chung kết gồm các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp như Cặp Quân Pu -Nguyễn Minh Quân (1992) và Lê Ngọc Sơn – Pu (1993); diễn viên ca sĩ Chi Pu, và một chuyên gia trang điểm gốc Việt đang làm việc tại Hollywood, Mỹ…

Chia sẻ về cuộc thi, đại diện ban tổ chức cho biết hy vọng cuộc thi sẽ là nơi kết nối những người yêu làm đẹp, giúp họ thể hiện tài năng và thôi thúc lòng tăng yêu nghề giúp họ đồng lòng, chung tiếng nói. Đồng thời, thông qua “Makeup Transformation” giúp mọi người hiểu hơn về cộng đồng makeup Việt, tăng động lực cho những người làm nghề thỏa sức sáng tạo, cống hiến cho công việc.

theo Ngoisao Beauty Expo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *