CHI PU LẦN ĐẦU NGỒI GHẾ NÓNG CUỘC THI MAKEUP

CHI PU LẦN ĐẦU NGỒI GHẾ NÓNG CUỘC THI MAKEUP

Ca sĩ chấm điểm top 10 chung kết cuộc thi ‘Makeup Transformation – Tôi sáng tạo’ diễn ra ngày 5/10, tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, TP HCM.

Chi Pu là một trong những nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách thời trang hiện đại và lối trang điểm hợp xu hướng.

Ngoài Chi Pu, ban giám khảo đêm chung kết còn gồm các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp như cặp đôi Quân Pu – và một chuyên gia trang điểm gốc Việt đang làm việc tại Hollywood, Mỹ…

Cuộc thi dành Make-up Transformation – Tôi sáng tạo diễn ra từ ngày 26/8 đến 21/9 là một trong chuỗi sự kiện của triễn lãm làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019 do báo Ngoisao tổ chức.
Giải thưởng dành cho Quán quân trị giá 50 triệu đồng tiền mặt; giải nhì là 40 triệu đồng còn giải ba 30 triệu đồng. Top 3 đều nhận được bộ makeup chuyên nghiệp đến từ mỹ phẩm Loreal, bộ máy chăm sóc làm đẹp LG Care. Ban tổ chức cũng trao Top 10 Khoá học trang điểm chuyên nghiệp từ Pro Academy. Tổng giải thưởng của cuộc thi trị giá tới 500 triệu đồng gồm tiền mặt, chứng nhận, cơ hội cộng tác với báo Ngoisao.net trong các bộ ảnh Thời trang, Làm đẹp

theo HẢI MY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *