BNI RUN 2020 – 21 Day Challenge Chạy Vì Tương Lai Giáo Dục Của Trẻ Em

BNI RUN 2020 – 21 Day Challenge Chạy Vì Tương Lai Giáo Dục Của Trẻ Em

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace
icon Thời gian kết thúc đăng ký: 23:59, 10/07/2020
icon Cự ly: 10km   25Km   50km   80km   100km
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Cut Off Time: Không giới hạn
icon Huy chương thật
icon Huy chương điện tử
icon Giấy chứng nhận điện tử
—————–

Về sự kiện

BNI RUN 2020 là sự kiện chạy bộ dành riêng cho toàn thể thành viên BNI Việt Nam. Người tham gia là thành viên BNI, đối tác BNI,… đăng ký tham gia chương trình và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/ chạy bộ ngoài trời ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.Các VĐV khi tham gia sự kiện đã đóng góp một khoản vào quỹ từ thiện BNI FoundationTheo Ông Hồ Quang Minh- Chủ Tịch BNI Việt Nam: “Kể từ năm thứ 10, BNI Foundation Vietnam sẽ tiếp nhận một hệ thống mang tính quy trình rất tốt và ý nghĩa nhân văn rất cao đó là BNI Foundation Global. BNI Foundation Vietnam không chỉ dừng lại ở những đóng góp mang giá trị vật chất mà còn mang đến một ý nghĩa nhân văn rất cao, giúp cho toàn thể trẻ em và học sinh, sinh viên Việt Nam có một tương lai tốt đẹp hơn. Bằng những việc làm cụ thể: mỗi thành viên BNI sẽ đăng kí cố vấn cho một em học sinh, sinh viên để định hướng các em rõ hơn về sự nghiệp của mình. Có người muốn trở thành bác sĩ, có người trở thành kĩ sư, có người trở thành doanh nhân… Đó là một việc làm rất ý nghĩa đối với BNI Foundation Vietnam’.Sứ mệnh của BNI Foundation là tạo ra sự kết hợp giữa doanh nghiệp và đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục cho trẻ em. Mục tiêu chương trình: Đảm bảo rằng tất cả trẻ em có được một nền giáo dục chất lượng trong hiện tại và tương lai. BNI Foundation mang tầm nhìn thay đổi kinh doanh của ngày mai thông qua hoạt động giáo dục của ngày hôm nay.Đầu tư cho giáo dục được coi là đầu tư có lãi lớn nhất cho tương lai của mỗi dân tộc, mỗi cộng đồng, mỗi gia đình, dòng tộc và mỗi cá nhân.

Theo ước tính: Cứ ba phút thế giới lại có một phát minh khoa học, nên UNESCO đã khuyến nghị với mọi người về khối lượng tri thức khổng lồ của nhân loại cần được chuyển giao cho các thế hệ. Điều đó khẳng định rằng: Quốc gia nào không đầu tư cho giáo dục sẽ có nguy cơ tụt hậu nghiêm trọng trong tương lai.

Giáo dục đảm nhận việc DẠY NGƯỜI với bốn trọng tâm của “Chiến lược con người” ở thế kỷ 21:

1. HỌC TRI THỨC: Con người có tri thức chuyên sâu, có trình độ học vấn và trình độ văn hoá cao, có khả năng cống hiến

2. HỌC CÁCH LÀM VIỆC: Biết tạo ra những sản phẩm vật chất và tinh thần có chất lượng cao cho xã hội, sự năng động sáng tạo trong công việc

3. HỌC CÁCH TỒN TẠI: để có khả năng thích nghi với nhịp điệu của xã hội hiện đại trong môi trường sống rộng mở phức tạp, đa chiều. Nhất là trong xu thế hội nhập hiện nay.

4. HỌC CÁCH CHUNG SỐNG: Có kiến thức về bản sắc riêng của từng dân tộc, am hiểu văn hoá thế giới, đáp ứng được xu thế quốc tế hoá toàn cầu. Con người chung sống trong đối thoại hoà bình.

Thể thao là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao SỨC KHOẺ – Nền tảng cho tất cả hoạt động. Khi hoạt động thể thao, những endorphin được tiết ra trong não giúp tăng khả năng tập trung và tư duy hiệu quả hơn để giải quyết tốt mọi vấn đề. Những hoạt động Thể dục thể thao kích thích sự tăng trưởng các tế bào não mới và làm chậm quá trình lão hóa, giúp chúng ta duy trì được sự trẻ trung và khỏe khoắn.

Đặc biệt, đây là hoạt động giúp Rèn luyện bản lĩnh và nâng cao khả năng thích nghi. Thông qua việc chinh phục những mục tiêu nhỏ trong quá trình luyện tập, Thể thao giúp rèn luyện khả năng đối diện và vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống một cách hiệu quả và lành mạnh. Những hoạt động thể chất cũng được chứng minh là giúp tăng cường hiệu quả hoạt động hệ miễn dịch và có sức đề kháng tốt hơn với bệnh tật.

Các chủ doanh nghiệp chính là những người đi TIÊN PHONG tham gia sự kiện chạy bộ trực tuyến, từ đó trở thành tấm gương lan toả tinh thần THỂ THAO cho tổ chức, nhân viên và khách hàng của mình. Tạo nên một làn sóng tích cực trong cộng đồng Việt Nam và thế hệ tương lai của đất nước.

 

Khi tham gia chương trình BNI RUN 2020, các chapter còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng như:

1. Giải cho chapter có tỷ lệ thành viên tham gia đông nhất

– Mỗi thành viên sẽ nhận được một hộp sữa rửa mặt làm sạch sâu ARA trị giá 300.000đ, thương hiệu Hàn Quốc, do chị Trương Hoài Nguyễn Thuỵ Ý Nhi – BNI Stars Chapter tài trợ.

2. Giải cho chapter có tổng số lượng KM chạy nhiều nhất

– Đang được cập nhật – Tài trợ liên hệ: [email protected]

3. Giải cho chapter có hình ảnh trang phục thể thao cùng nhau đẹp nhất

– Đang được cập nhật – Tài trợ liên hệ: [email protected]

iRace hân hạnh đồng hành cùng BNI Foundation góp phần chia sẻ chương trình ý nghĩa này đến người yêu thích thể thao trên toàn Quốc. Đảm bảo rằng tất cả trẻ em có được một nền giáo dục chất lượng trong hiện tại và tương lai.

Hướng dẫn các bước đăng ký tại đây: https://drive.google.com/file/d/1RYCRtn6stI607VbEXgdGGkUTvvR0anzR/view

 

Giải thưởng

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được: 

 • 01 Huy Chương Vinh Danh Nỗ Lực Của Bạn
 • 01 E-Certificate chứng nhận điện tử
 • 01 E-Medal huy hiệu điện tử tích luỹ vào bộ sự tập E-Medal trên tài khoản iRace của bạn.

HUY CHƯƠNG BNI KHI HOÀN THÀNH SỰ KIỆN

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng STRAVA
 • Không hoàn tiền sau khi đăng ký
 • iRace tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ Strava gửi về hệ thống
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký
 • Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3km/h và tối đa là 20km/h)
 • Nếu đăng ký sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành

Nguồn irace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *